ฟิล์ม iPad Pro 2024
ฟิล์มไอแพด Ablemen แต่ละแบบต่างกันยังไง?

รีวิวฟิล์มกระดาษ
สำหรับ iPad Pro 2024

ฟิล์มกระดาษ Sketch Pro Film สำหรับสายอาร์ตติสขั้นสุด วาดรูปเป็นประจำ ต้องเลือกตัวนี้ เนื้อฟิล์มด้านผิวสัมผัสมีความฝืด ลดเเรงเสียดทาน เหมาะกับการวาดรูป ลงเส้นระบายสีมากๆ ช่วยให้คุมเส้นได้ดี ให้การเขียนสมจริงเหมือนเขียนบนกระดาษ ถนอมหัวปากกา ไม่ทำให้หัวปากกาสึกไว เเละยังช่วยลดเเสงสะท้อน เเละรอยนิ้วมือได้ดี รับประกัน จดลื่น วาดสนุกเเน่นอน

รีวิวฟิล์มกระจกกันรอยเเบบใส
สำหรับ iPad Pro 2024

ฟิล์มกระจกกันรอยเเบบใส TG Ultra Clear ผลิตจากวัสดุกระจกกันรอยคุณภาพสูง จอใสไร้ขอบเต็มเเผ่น ช่วยปกป้องหน้าจอได้ถึงสุดขอบจอ กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมถึงระดับ 9H แสดงภาพได้คมชัดระดับ HD สีสัน สดใส สมจริง ไม่ผิดเพี้ยน และทัชลื่นสุดๆ เหมาะสำหรับสายดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ใช้งานทั่วไป เเละสายที่ชื่นชอบพก iPad ไปทำงานนอกสถานที่ มั่นใจได้เลยว่าตัวนี้จะปกป้องหน้าจอจากการร่วงหล่นได้อย่างเเน่นอน

ฟิล์มกระจกกันรอยผิวกระดาษ
สำหรับ iPad Pro 2024

ฟิล์มกระจกกันรอยผิวกระดาษ Sketh Pro Glass Film รุ่นนี้ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่ ไม่รู้ว่าจะเลือกฟิล์มกันรอยเเบบเนื้อกระจก หรือ เนื้อกระดาษดี เพราะรุ่นนี้มอบประสบการณ์ใช้งานเเบบ 2 In 1 ถ้าหากเราเป็นคนที่ใช้งาน iPad แบบครอบคลุมเลย ทั้งดูหนัง เล่นเกม วาดรูป ต้องจัดตัวนี้เลย เข็งเเรงเหมือนกระจก ให้การปกป้องหน้าจอได้เต็มขอบจอ กันกระเเทก กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม เเละเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบ จด หรือ วาดรูป เนื้อสัมผัสเหมือนเขียนบนกระดาษ เพิ่มความเเม่นยำในการลากเส้น ถนอมหัวปากกา นอกจากนี้ยังลดเเสงสะท้อนเเละป้องกันรอยนิ้วมือได้ดี ดูหนังก็ยังคงให้สีสันที่คมชัด เช่นเดียวกัน

ฟิล์มกระจกกันรอยเพิ่มความเป็นส่วนตัว
สำหรับ iPad Pro 2024

ฟิล์มกระจกกันรอยเพิ่มความเป็นส่วนตัว TG Privacy Clear Glass ผลิตจากวัสดุกระจกกันรอยคุณภาพสูง ปกป้องหน้าจอได้เต็มขอบจอ กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมถึงระดับ 9H ป้องกันการมองเห็น การสอดส่องจอ จากด้านข้าง ซ้าย-ขวา 2 way protection ขณะใช้งานในระดับเเนวนอน ได้ถึง 30 ํ – 180 ํ มองจอตรง ภาพยังคงคมชัดเหมิอนเดิม สีไม่ดร้อป ใช้งานสบายไม่ปวดตา มั่นใจได้ว่าใช้งาน iPad ในที่สาธารณะได้อย่างสบายใจ

เลือกซื้อตามรุ่นฟิล์มสำหรับ iPad Pro M4 2024

ฟิล์มกระดาษ

กระจกใสเต็มเเผ่น

ฟิล์มกระจกผิวกระดาษ

ฟิล์มกระจกกันมอง

ฟิล์มไอแพดสำหรับ iPad Pro 2024

ฟรี! สิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อซื้อฟิล์มกระจก iPad วันนี้

ฟรี ต่อที่ 1

ลุ้น ต่อที่ 2

ลุ้นรับฟรี ! 5 รางวัล กระเป๋าใส่ไอเเพด ลาย Carebears สุดคิ้วท์ จาก Apple Sheep

ablemen carebear

ซื้อฟิล์มกระจกกันรอย IPad เอเบิลเม็น วันนี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี ! 5 รางวัล 🎉 กระเป๋าใส่ไอเเพด ลาย Carebears สุดคิ้วท์ 🤩 จาก Apple Sheep
กติกาง่าย ๆ 👇

  • ฝากกดไลค์โพสต์นี้ ที่นี่
  • ซื้อฟิล์มไอเเพดเเบรนด์เอเบิลเม็น รุ่นใดก็ได้
  • ถ่ายรูปรีวิว + เขียนบรรยายภายใต้หัวข้อ “ฟิล์มไอเเพดเเบบใดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณ
  • โพสต์รีวิวเเละเปิดสาธารณะผ่านช่องทาง Facebook ส่วนตัว
  • อย่าลืมติด #beyourstylebyablemen
  • 🎁 สั่งซื้อวันนี้ รับน้ำยาทำความสะอาดจอ ฟรีทุกออเดอร์ !
  • 🛒พร้อมวางจำหน่ายบน Online Official Store ทุกช่องทาง

รวมรีวิว Apple iPad