ฟิล์ม iPad Air 6
ฟิล์มไอแพด Ablemen แต่ละแบบต่างกันยังไง?

รีวิวฟิล์มกระดาษ
สำหรับ iPad Air 6

ฟิล์มกระดาษ Sketch Pro Film สำหรับสายอาร์ตติสขั้นสุด วาดรูปเป็นประจำ ต้องเลือกตัวนี้ เนื้อฟิล์มด้านผิวสัมผัสมีความฝืด ลดเเรงเสียดทาน เหมาะกับการวาดรูป ลงเส้นระบายสีมากๆ ช่วยให้คุมเส้นได้ดี ให้การเขียนสมจริงเหมือนเขียนบนกระดาษ ถนอมหัวปากกา ไม่ทำให้หัวปากกาสึกไว เเละยังช่วยลดเเสงสะท้อน เเละรอยนิ้วมือได้ดี รับประกัน จดลื่น วาดสนุกเเน่นอน

รีวิวฟิล์มกระจกกันรอยเเบบใส
สำหรับ iPad Air 6

ฟิล์มกระจกกันรอยเเบบใส TG Ultra Clear ผลิตจากวัสดุกระจกกันรอยคุณภาพสูง จอใสไร้ขอบเต็มเเผ่น ช่วยปกป้องหน้าจอได้ถึงสุดขอบจอ กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมถึงระดับ 9H แสดงภาพได้คมชัดระดับ HD สีสัน สดใส สมจริง ไม่ผิดเพี้ยน และทัชลื่นสุดๆ เหมาะสำหรับสายดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ใช้งานทั่วไป เเละสายที่ชื่นชอบพก iPad ไปทำงานนอกสถานที่ มั่นใจได้เลยว่าตัวนี้จะปกป้องหน้าจอจากการร่วงหล่นได้อย่างเเน่นอน

ฟิล์มกระจกกันรอยผิวกระดาษ
สำหรับ iPad Air 6

ฟิล์มกระจกกันรอยผิวกระดาษ Sketh Pro Glass Film รุ่นนี้ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่ ไม่รู้ว่าจะเลือกฟิล์มกันรอยเเบบเนื้อกระจก หรือ เนื้อกระดาษดี เพราะรุ่นนี้มอบประสบการณ์ใช้งานเเบบ 2 In 1 ถ้าหากเราเป็นคนที่ใช้งาน iPad แบบครอบคลุมเลย ทั้งดูหนัง เล่นเกม วาดรูป ต้องจัดตัวนี้เลย เข็งเเรงเหมือนกระจก ให้การปกป้องหน้าจอได้เต็มขอบจอ กันกระเเทก กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม เเละเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบ จด หรือ วาดรูป เนื้อสัมผัสเหมือนเขียนบนกระดาษ เพิ่มความเเม่นยำในการลากเส้น ถนอมหัวปากกา นอกจากนี้ยังลดเเสงสะท้อนเเละป้องกันรอยนิ้วมือได้ดี ดูหนังก็ยังคงให้สีสันที่คมชัด เช่นเดียวกัน

ฟิล์มกระจกกันรอยเพิ่มความเป็นส่วนตัว
สำหรับ iPad Air 6

ฟิล์มกระจกกันรอยเพิ่มความเป็นส่วนตัว TG Privacy Clear Glass ผลิตจากวัสดุกระจกกันรอยคุณภาพสูง ปกป้องหน้าจอได้เต็มขอบจอ กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมถึงระดับ 9H ป้องกันการมองเห็น การสอดส่องจอ จากด้านข้าง ซ้าย-ขวา 2 way protection ขณะใช้งานในระดับเเนวนอน ได้ถึง 30 ํ – 180 ํ มองจอตรง ภาพยังคงคมชัดเหมิอนเดิม สีไม่ดร้อป ใช้งานสบายไม่ปวดตา มั่นใจได้ว่าใช้งาน iPad ในที่สาธารณะได้อย่างสบายใจ

เลือกซื้อตามรุ่นฟิล์มสำหรับ iPad Air 6

ฟิล์มกระดาษ

กระจกใสเต็มเเผ่น

ฟิล์มกระจกผิวกระดาษ

ฟิล์มกระจกกันมอง

ฟิล์มไอแพดสำหรับ iPad Air 6

ฟรี! สิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อซื้อฟิล์มกระจก iPad วันนี้

ฟรี ต่อที่ 1

ลุ้น ต่อที่ 2

ลุ้นรับฟรี ! 5 รางวัล กระเป๋าใส่ไอเเพด ลาย Carebears สุดคิ้วท์ จาก Apple Sheep

ablemen carebear

ซื้อฟิล์มกระจกกันรอย IPad เอเบิลเม็น วันนี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี ! 5 รางวัล 🎉 กระเป๋าใส่ไอเเพด ลาย Carebears สุดคิ้วท์ 🤩 จาก Apple Sheep
กติกาง่าย ๆ 👇

  • ฝากกดไลค์โพสต์นี้ ที่นี่
  • ซื้อฟิล์มไอเเพดเเบรนด์เอเบิลเม็น รุ่นใดก็ได้
  • ถ่ายรูปรีวิว + เขียนบรรยายภายใต้หัวข้อ “ฟิล์มไอเเพดเเบบใดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณ
  • โพสต์รีวิวเเละเปิดสาธารณะผ่านช่องทาง Facebook ส่วนตัว
  • อย่าลืมติด #beyourstylebyablemen
  • 🎁 สั่งซื้อวันนี้ รับน้ำยาทำความสะอาดจอ ฟรีทุกออเดอร์ !
  • 🛒พร้อมวางจำหน่ายบน Online Official Store ทุกช่องทาง

รวมรีวิว iPad Air 6